Lục Bình – Bình Nghệ Thuật Gỗ Phong Thủy Tấn Vàng

Khi nhắc đến, những vật phẩm phong thủy hút tài lộc mọi người sẽ nghĩ ngay đến Lục Bình gỗ phong thủy. Lục Bình được xem là vật phẩm tốt tích trữ, thu hút tài lộc cho gia chủ. Lục Bình cũng đại diện cho sự sung túc về mặt tiền bạc, phát tài phát lộc, sinh sôi nảy nở và cho sự phát  triển những cái mới. Nhưng Lộc Bình gỗ có ý nghĩa như thế nào thì chắc hẳn không phải ai cũng nắm rõ. Vậy sau đây, các bạn cùng Gỗ Tấn Vàng tìm hiểu về sản phẩm Lục Bình này nhé!

Lục Bình Gỗ Phong Thủy

Lục Bình Gỗ Phong Thủy được sáng tạo như thế nào?

Lục Bình là tên gọi được đặt theo tên của loại cây được gọi là cây bèo tây, đây là loài thực vật sống phổ biến ở sông, hồ nước ta. Lấy ý tưởng dáng vẻ giống với thân tán cây lục bình thì lọ Lục Bình cũng được thiết kế với hình dáng tương tự như phía thân phình to, phía cổ được thu nhỏ lại và trên miệng bình thì xòe ra. Những chiếc lọ lục bình đã được sáng tạo và ra đời với mục đích dùng để cất giữ và bảo quản gia vị luôn khô ráo không bị ẩm mốc trong một thời gian dài. Thời gian qua đi, xã hội phát triển cho đến bây giờ Lục Bình gỗ đẹp đã xuất hiện phổ biến hơn rất nhiều trong các gia đình. Một trong những lý do khiến nhiều người đến với thú chơi Lục Bình này bởi vì không chỉ đơn thuần là một vật dụng trưng bày sang trọng trong ngôi nhà của mình nữa mà theo phong thủy.

Ý nghĩa của Lục Bình gỗ

Lục Bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt ngoài ra còn giúp gia chủ cất giữ, bảo quản tài sản rất tốt. Khi Lục Bình được kết hợp với các học tiết, hoa văn may mắn như Rồng, Phượng,.. Sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, sự lưu chuyển, tụ hội của các trường phái năng lượng. Ngày nay, Lục Bình gỗ đẹp đang là thú chơi được rất nhiều người ưa chuộng, chất liệu có thể làm từ nhiều loại gỗ quý khác nhau như: Lục Bình gỗ Nu Nghiến, gỗ Đinh Hương, gỗ Bách Xanh, gỗ Hương,… Với tính thẩm mỹ cao, cũng như khi sử dụng Lục Bình gỗ làm vật trang trí nội thất sẽ làm tôn lên vẻ đẹp, sang trọng cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Lục Bình gỗ

Ngoài ra, Lộc Bình gỗ còn được chế tác nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Nhưng chủ yếu được phân thành 2 loại là: Lục Bình trơn và Lục Bình điêu khắc. Mỗi mẫu sẽ có những ý nghĩa riêng đặc biệt phù hợp với mỗi người sử dụng. Nếu bạn yêu thích sự đơn giản thì Lục Bình trơn là sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn là người tinh tế thì Lục Bình điêu khắc là sự lựa chọn hợp lý.

Lục Bình gỗ 2

Nếu bạn đang có băn khoăn về các vấn đề liên quan đến Lục Bình gỗ giá rẻ như chất liệu, kích thước, cách sử dụng,.. Hãy nhấc máy và liên hệ ngay tới Gỗ Tấn Vàng để được tư vấn một cách chu đáo, nhiệt tình và sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *